Đây là dòng cửa đóng mở thông minh đến từ thương hiệu Dea của Italy được nhập khẩu đến Việt Nam để cung cấp cho người tiêu dùng lắp đặt bảo đảm an toàn, tiện nghi, sang trọng và tinh tế.

Qua bài viết này giúp cho bạn có thể biết thêm nhiều các tính năng đặc điểm của dòng cửa tự động Dea.

Cửa mở tự động Dea là gì?

Cửa mở tự động Dea Italy là thiết bị dân dụng giúp dùng để đóng hoặc mở cửa một cách tự động mà không cần lực tác động nào để ra vào cửa, đem đến sự hữu ích cho việc sinh hoạt trở nên tiện nghi hơn.

Thiết bị này dần trở nên phổ biến hơn ở nhiều công trình xây dựng do nhiều tính năng vượt trội đem đến. Đã và đang được ưa chuộng lắp đặt không chỉ ở các khách sạn cao cấp, công ty, nhà máy, khu công nghiệp... mà ngày nay thì sản phẩm này được ưa thích  ở cả dân dụng, cửa mở tự động cũng được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi.

Cửa tự động Dea chất lượng vượt trội, tối ưu hóa việc ra vào tiện lợi hơn
Cửa tự động Dea chất lượng vượt trội, tối ưu hóa việc ra vào tiện lợi hơn

Với những ưu điểm thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao chất lượng cho cuộc sống hiện đại trở nên tiện nghi. Cửa tự động Dea luôn là sản phẩm lý tưởng  hàng đầu cho những công trình dân dụng hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

Đặc điểm cửa mở tự động Dea

Sau đây là một số chức năng đặc điểm vượt trội của dòng cửa mở tự động Dea :

Motor cửa cổng trượt tự động DEA là hệ thống chuyển động thanh răng với bánh răng giúp cửa có thể đóng và mở cánh cổng bằng thiết bị remote điều khiển từ xa mà không cần tốn công sức.

Sử dụng tiện lợi cho việc bạn muốn mở đóng chỉ 1 cánh cửa thì cửa tự động Dea có thể mở 1 cánh về 1 phía.

Đây là sản phẩm cửa tự đóng đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Với hệ thống cơ cấu bạn có thể mở đóng cửa trong trường hợp mất điện.

Khi bạn lo lắng có thiệt hại về người và đồ vật thì đây sự lựa chọn hoàn hảo vì tính năng đổi chiều khi gặp va chạm của cửa.

Hệ thống cảm biến an toàn chống va chạm cực tốt của cửa tự động Dea.

Ngoài ra bạn có thể điều khiển cửa bằng điện thoại. Có thể kiểm tra tình trạng cửa. Kiểm tra chi tiết được lịch sử đóng/mở của cửa.

Tích hợp bộ lưu điện, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng cửa.

Cửa tự động Dea sự lựa chọn hàng đầu cho sự tiện lợi
Cửa tự động Dea sự lựa chọn hàng đầu cho sự tiện lợi

Cấu tạo cửa Dea tự động

Motor cổng mở cánh cánh âm sàn tự động DEA nguyên kiện gồm các bộ phận sau : bánh răng, xích truyền động, trục xoay hay vỏ motor đều được chế tạo từ vật liệu đồng nhất của thương hiệu Dea, bền bỉ có tuổi thọ sử dụng dù bạn có đòi hỏi cửa phải hoạt động với cường độ hoạt động cao.

Đặc biệt Dea là thương hiệu duy nhất trên thị trường đúc vỏ động cơ từ nhôm nguyên khối (dòng GHOST 100 và GHOST 200). Điều này giúp cửa tăng cường khả năng bảo vệ động cơ từ mọi tác động do môi trường bên ngoài ảnh hưởng.

Hộp đế âm sàn với chất liệu thép không gỉ hoặc inox tùy dòng mà bạn lựa chọn.

Thân motor được thiết kế tiêu chuẩn có tính năng chống nước IP67 cực bền.

Hệ thống mạch điều khiển giúp cổng tự động đóng mở DC 24V.

Thiết bị không kém phần quan trọng là điều khiển từ xa giúp đóng, mở cửa không cần tốn công.

Khóa cơ đóng mở ly hợp giúp bạn có thể sử dụng cửa ngay cả khi mất đêm.

Lắp đặt cửa tự động Dea uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn và lắp đặt cửa mở tự động Dea thì bạn có thể tham khảo chi tiết tại cuatudonganhkhoa.vn. Tại đây chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty Anh Khoa. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng lắp đặt vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề với 15 năm kinh nghiệm các công trình đẳng cấp tại Việt Nam và công trình dân dụng, công ty Anh Khoa luôn đặt niềm tin bằng sự uy tín, hậu mãi , giá cả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm thiết bị công ty Anh Khoa luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Cổng mở tự động

DEA GHOST 100

Cổng mở tự động

DEA LOOK

Cổng mở tự động

DEA STING

Thanh chắn xe tự động

DEA STOP

Thanh chắn xe tự động

DEA PASS

Cổng trượt tự động

DEA GULLIVER

Cổng trượt tự động

DEA REV

Cổng trượt tự động

DEA Livi/n

viVietnamese