Một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay là khóa chốt điện. Sỡ dĩ đây là thiết bị quan trọng bởi nó được dùng để kiểm soát truy cập vào ra một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn. Loại khóa này được dùng trên nhiều loại cửa như cửa gỗ, kính, sắt… Vậy, khóa cửa điện tử là gì? Ưu nhược điểm và cách hoạt động của loại khóa cửa này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về Khóa chốt điện S4A để bạn có thể nắm rõ được các đặc điểm của khóa chốt điện cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín tại TP HCM.

Khóa chốt điện là gì? 

“Khoá chốt điện tử” hay “khóa cửa thông minh” là cụm từ được mọi người nhắc đến khá nhiều trong việc phòng chống trộm, đảm bảo an toàn rất tốt cho gia chủ.

Khóa chốt điện tử hay còn được gọi là khóa chốt rơi là loại khóa điện tử sử dụng "miếng chốt" để đóng mở cửa. Khóa chốt có thể sử dụng đơn lập hoặc kết nối với các thiết bị nhận dạng như máy vân tay, đầu đọc thẻ cảm ứng, đầu đọc thẻ từ, thiết bị nhận dạng khuôn mặt...để quản lý cửa ra vào.

Các khóa chốt nói chung là các thiết bị điện áp thấp sử dụng một điện từ để điều khiển một thiết bị giữ di chuyển. Thiết bị giữ tương tác với chốt của ổ khóa trên cửa và cho phép mở cửa khi kích hoạt mặc dù chốt chốt của ổ khóa ở vị trí mở rộng. Có thể được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng bao gồm kiểm soát nội thất, kiểm soát chu vi, kiểm soát cầu thang và kiểm soát thang máy và thoát hiểm.

Khóa chốt sử dụng được cho hầu hết các loại cửa trên thị trường hiện nay như cửa nhôm, cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa chống cháy…

Khóa chốt điện tử đảm bảo an toàn cho gia chủ
Khóa chốt điện tử đảm bảo an toàn cho gia chủ

Đặc điểm khóa chốt điện S4A 

Đối với bất kỳ loại khóa cửa nào, dù là khóa thông minh hay khóa truyền thống thì chốt khóa và bu lông đều là 2 bộ phận quan trọng trong cấu tạo của ổ khóa. Cơ chế hoạt động của việc khóa và mở cửa bằng cách người dùng xoay hoặc vặn tay nắm cửa để di chuyển chốt và bu lông bên trong ổ khóa.

Nếu như khóa cửa truyền thống vận hành theo cơ chế đóng chốt và khóa, trong đó bộ phận xi lanh của khóa sẽ được giữ bằng một dây kim loại nhỏ, khi chìa khóa được tra vào ổ và xoay, các cạnh răng cưa sẽ di chuyển đồng đều để vận hành xi lanh và mở khóa.

Ngược lại với khóa cửa truyền thống có cách thức hoạt động đơn giản, thì khóa chốt điện tử S4A có cấu tạo phức tạp hơn. Cấu tạo của khóa cửa điện tử cũng bao gồm các bộ phận truyền động kết nối với bu lông hoặc xi lanh cùng động cơ nhỏ hơn được lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa. 

Bộ phận bên ngoài của khóa cửa điện tử cao cấp gồm phần thân khóa và bộ phận cảm cảm biến vân tay hay mật khẩu, bộ phận đọc thẻ từ. Mặt trước khóa được cấu tạo bởi mặt cảm biến vân tay, mặt cảm ứng mã số, thẻ từ, tay cầm mặt trước, nắp đậy chìa khóa cơ. Mặt sau có nắp pin đậy khóa chốt điện tử, nơi chứa pin, tay cầm mặt sau, chốt khóa trong, và phần chìm là nơi đặt các chốt, khóa cơ. 

Cấu tạo khóa chốt điện S4A
Cấu tạo khóa chốt điện S4A

Ưu điểm: Che giấu an toàn, ngoại hình đẹp, bảo mật tốt, không dễ bị mở và mở.

Nhược điểm: Khó đào lỗ khóa trong quá trình cài đặt.

Các mẫu khóa chốt điện S4A tại công ty Anh Khoa

Công ty Anh Khoa chuyên cung cấp những mẫu khóa chốt điện S4A chính hãng, chất lượng cao. Dưới đây là một vài mẫu có sẵn tại công ty chúng tôi:

Khóa chốt điện S4A BK-08C
Khóa chốt điện S4A BK-08C
Khóa chốt điện S4A BL C20001D
Khóa chốt điện S4A BL C20001D
Khóa chốt điện S4A BK-08A
Khóa chốt điện S4A BK-08A

Mua khóa chốt điện S4A ở đâu uy tín?

Khóa chốt bằng điện là sản phẩm công nghệ hiện đại mà bất cứ nhà nào cũng nên có, tuy nhiên không dễ dàng để tự lắp đặt tại nhà. Vì vậy hãy lựa chọn địa chỉ có kinh nghiệm trong việc cài đặt các hệ thống khóa này. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp khóa chốt điện S4A và lắp đặt cho gia đình bạn thì Công ty Anh Khoa là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khóa trong đó có khóa chốt, khóa nam châm, khóa điện tử,… chính hãng, chất lượng cao và giá cả phù hợp so với thị trường. 

Công ty Anh Khoa- Địa chỉ lắp đặt khóa chốt điện S4A uy tín tại TPHCM

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

206/22 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 458 7544

Gmail: anhkhoa.automaticsystem@gmail.com

Website: cuatudonganhkhoa.com

Hệ thống khoá điện kiểm soát cửa

Kẹp kính cho khóa chốt điện (S4A)BK-08C

Hệ thống khoá điện kiểm soát cửa

Kẹp kính cho khóa chốt điện (S4A) BK-08A

Hệ thống khoá điện kiểm soát cửa

Khóa chốt điện (S4A) BL C2001D

viVietnamese