Xã hội hiện đại, đời sống con người ngày một tăng cao khiến cho những khu trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng mọc lên càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Kéo theo đó là sự phát triển của các thiết bị tự động, đặc biệt là cửa trượt tự động. Giữa vô vàn những thương hiệu cửa trượt tự động có mặt trên thị trường thì Cửa trượt tự động Rudiger vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin chi tiết hơn về sản phẩm cửa trượt tự động Rudiger dành cho bạn.

Ưu điểm cửa trượt tự động Rudiger

Cửa trượt tự động Rudiger với nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Mang lại tính thẩm mỹ: Thiết kế của cửa trượt tự động Rudiger đa dạng về kiểu dáng, từ dạng thẳng, dạng cong,… chất liệu cũng như màu sắc giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để có sự ăn ý và hài hòa với tổng thể không gian nhà hoặc văn phòng công ty của bạn.

Cửa trượt tự động mang lại tính thẩm mỹ
Cửa trượt tự động mang lại tính thẩm mỹ

- Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng bạn không phải chiếm quá nhiều diện tích khi đóng mở cửa vì bạn chỉ cần trượt qua là có thể mở và đóng cửa rồi.  

- Tiện lợi: Cửa trượt Rudiger không gây ra tiếng ồn khi đóng hoặc mở cửa, giúp bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng
Tiết kiệm thời gian khi sử dụng

- Tính bền chặt: Nhờ vào cấu tạo với công nghệ hiện đại mà cửa trượt tự động bền hơn trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, cửa trượt cũng dùng các loại cửa kính chất lượng để làm tăng độ bền của chúng. 

- Dễ sử dụng: Với cơ cấu tự đóng mở cho phép hoạt động đơn giản từ người lớn đến trẻ nhỏ. Thay vì phải đẩy chúng ra thì chỉ cần trượt dọc theo khung dễ dàng. Đặc biệt là với những người khuyết tật hoặc phải ngồi xe lăn thì cửa tự động Rudiger mang lại cho họ những tiện lợi lớn, giúp họ sẽ dàng hòa nhập với mọi người hơn khi tới những nơi này mà có thể không cần nhờ người giúp đỡ. 

Ngoài ra bạn có thể kiểm soát tốc độ mà bạn muốn đóng mở cửa của bạn.

Cửa trượt tự động Rudiger dễ sử dụng
Cửa trượt tự động Rudiger dễ sử dụng

- An toàn khi sử dụng: Đối với người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật, việc phải mở cánh cửa to, nặng có thể sẽ vượt quá khả năng của họ do đó có thể gây nguy hiểm cho họ như kẹt tay, sái tay và mất nhiều sức lực. Tuy nhiên, cửa trượt tự động Rudiger là hệ thống thiết bị thông minh có thể cảm biến, nhận diện vật chuyển động nên ngay lập tức đảo chiều hoạt động và rất an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo cửa tự động rudiger 

- Motor: Thường làm việc với hiệu suất rất cao, êm mà không bị nóng. Bên cạnh đó, nó còn chịu được những thay đổi đột ngột của việc tăng giảm tốc. Và đổi chiều quay liên tục. Trên đuôi của motor thường được gắn tích hợp thêm encorder. Được dùng để đếm số vòng để xác định điểm tăng, hãm tốc độ.

- Vi xử lý: Nhận tín hiệu từ encorder báo về và ra lệnh cho motor kích hoạt để hoạt động. Vi xử lý là một máy vi tính nhỏ thông minh. Nó có thể nhận biết được điểm nặng nhẹ từ các cảm biến hallsensor. Ngoài ra, có thể ra lệnh cho motor quay ngược khi gặp chướng ngại vật.

- Hệ thống ray: Thường được làm bằng hợp kim nhôm có độ cứng cao. Chịu ma sát tốt, chịu được tải trọng lớn, dây đai truyền chuyển động thường là đai răng. 

- Hệ thống bánh xe: Bánh xe được dập trên bản kim loại cứng vững chắc với chất liệu làm từ bánh xe. Vì vậy có tính chịu mài mòn và ma sát cao.

Cấu tạo cửa trượt tự động Rudiger
Cấu tạo cửa trượt tự động Rudiger

Lắp đặt cửa tự động ở đâu uy tín?

Công ty Anh Khoa chuyên lắp đặt Cửa trượt tự động Rudiger uy tín
Công ty Anh Khoa chuyên lắp đặt Cửa trượt tự động Rudiger uy tín

Công ty Anh Khoa là một đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt cửa trượt tự động, cửa xoay tự động, khóa điện,… với quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tư vấn lắp đặt cho nhiều công trình nhà xưởng khác nhau và nhận được lời khen ngợi từ phía khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng không những nhận được sản phẩm Cửa trượt tự động Rudiger chất lượng mà còn nhận được một dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình bảo hành và không bỏ qua công đoạn nào làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Không chỉ có mỗi Rudiger mà chúng tôi còn có hàng trăm mẫu cửa đến từ các thương hiệu lớn khác nhau. Qúy khách hoàn toàn có thể tham khảo cửa trượt tự động tại Anh Khoa

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

206/22 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 458 7544

Gmail: anhkhoa.automaticsystem@gmail.com

Website: cuatudonganhkhoa.com

Khoá vân tay thẻ từ

RÜDIGER – CF1

Khoá vân tay thẻ từ

RÜDIGER – 328IG

Khoá vân tay thẻ từ

RÜDIGER – F1

Khoá vân tay thẻ từ

RÜDIGER R9

Khoá vân tay thẻ từ

RÜDIGER D3OB

Khoá vân tay thẻ từ

RÜDIGER R1SF

Khoá vân tay thẻ từ

Khóa vân tay Rüdiger – R8

Khoá vân tay thẻ từ

Khóa thẻ từ Rüdiger – A260

Khoá vân tay thẻ từ

Khóa vân tay Rüdiger – A210

Khoá vân tay thẻ từ

Khóa vân tay Rüdiger – R7

Khoá vân tay thẻ từ

Khóa vân tay Rüdiger – R5

viVietnamese