Cửa tự động đã quá quen thuộc với đời sống của chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại cửa này ở mọi nơi như trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, cửa hàng lớn, siêu thị, các khu vực  dân sinh,... Ngày này, các công trình xây dựng đều ưa chuộng loại cửa tự động này vì đặc tính ưu điểm mà cửa mang đến trong sinh hoạt đời sống hằng ngày. Có rất nhiều dòng và mẫu mã khác nhau, qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn thương hiệu cửa tự động Metaxdoor đến từ Đức cao cấp, chất lượng.

Ưu điểm cửa mở tự động Metaxdoor

Cửa tự động Metaxdoor với ưu điểm tối ưu
Cửa tự động Metaxdoor với ưu điểm tối ưu

Tùy thuộc vào mỗi dòng cửa và công trình lắp đặt khác nhau thì ưu điểm vượt trội cũng sẽ khác nhau. 

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật tạo nên uy tín và chất lượng cho thương hiệu của  cửa tự động Metaxdoor :

- Đầu tiên chúng ta hãy kể đến thiết kế bên ngoài, kiểu dáng đa dạng. Một trong những ưu điểm mà người tiêu dùng quyết định lắp đặt cửa vì thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt ở nhiều công trình. Điều này sẽ giúp vị trí lắp đặt của bạn như nhà cửa hay các cửa hàng lớn trở nên sang trọng, tinh tế hơn, nâng cao thẩm mỹ. Ngoài ra, các vật liệu làm nên cửa tự động vô cùng chắc chắn, sử dụng lâu bền với tuổi thọ khá cao, giảm nhẹ được chi phí lắp đặt trong quá trình sử dụng.

- Điều kế tiếp chúng ta sẽ dễ dàng biết được đó chính là tiện nghi trong sinh hoạt. Với cửa tự động Metaxdoor thì bạn không cần phải chạm tay hay bất cứ đụng chạm nào đối với cửa để có thể mở, mà bạn chỉ cần đến gần thì cửa sẽ tự động mở. Không quy định gia hạn về số lượng người ra vào, không phức tạp trong sử dụng, tiện lời trong cuộc sống. Rất hữu ích cho những người lớn tuổi, trẻ em, hay trong việc mang vác hành lý,..

- Không những thế mà độ bảo mật của cửa tự động cũng rất cao. Cửa có thể truy cập với hỗ trợ của một mã từ bên trong tài sản hoặc điều khiển từ xa. 

Ngoài ra cũng có rất nhiều ưu điểm khác khi bạn sở hữu cửa tự động Metaxdoor
Ngoài ra cũng có rất nhiều ưu điểm khác khi bạn sở hữu cửa tự động Metaxdoor

Cấu tạo cửa tự động Metadoor

Đây là các bộ phận cấu tạo đơn giản của một cửa tự động Metaxdoor :

  • Bộ điều khiển của cửa: bộ điều khiển thường có thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng thông minh và là trung tâm điều khiển của toàn bộ hệ thống. Có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau để có thể đảm bảo kiểm soát được sự ra vào như kết nối với đầu đọc vân tay, thẻ từ cảm ứng, nút nhấn không dây lắp đặt với cửa, rada, camera,...
  • Motor: có hai loại thông dụng được sử dụng hầu hết trên các loại cửa tự động hiện nay đó chính là động cơ 24v và động cơ không chổi than 24v (brusless motor) giúp cửa có thể giảm tốc nhờ bộ truyền động trục vít và bánh vít.
  • Động cơ không chổi than là một cấu tạo tuyệt vời giúp cửa tự động có thể hoạt động trong một thời gian dài mà không bị hư hỏng, nóng motor. Đồng thời, cũng không cần phải tốn kém trong việc thay đổi chổi than.
  • Tai Treo: là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của cửa tự động. Thường có hình mỗi tai treo 2 bánh xe hoặc một bánh xe. Có thiết kế cấu tạo lõm hình tròn hoặc hình thang tùy vào thiết kế của thanh ray trên mỗi dòng khác nhau.
  • Dây curoa: là bộ phận truyền động của cửa được kết nối từ động cơ qua pully không tải và liên kết với 2 tai treo cửa tự động. Được thiết kế với dạng đai răng chống trượt bước khi vận hành,dây có độ bền khá cao trong trượt mở cửa.
  • Thanh ray và cửa tự động: với nhiều vụ giúp cho giá đỡ cho thiết bị và cánh cửa, giúp cho đường ray cho bộ tai treo bánh xe, thường được làm bằng hợp kim nhôm có thể có gân inox tùy vào thiết kế của tùy loại cửa có tác dụng như hộp kỹ thuật.
Cửa tự động Metaxdoor luôn đạt uy tín, chất lượng
Cửa tự động Metaxdoor luôn đạt uy tín, chất lượng

Lắp đặt cửa tự động ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều cơ sở lắp đặt kỹ thuật cho cửa tự động Metaxdoor, nhưng tùy thuộc vào tay nghề kỹ thuật của mỗi đội lắp đặt mà đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài khác nhau. 

Bạn có nhu cầu lắp đặt và đòi hỏi về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình sử dụng. Thì tại cuatudonganhkhoa.com chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, với 15 năm kinh nghiệm các công trình đẳng cấp tại Việt Nam và công trình dân dụng, công ty Anh Khoa đặt niềm tin bằng sự uy tín, hậu mãi , giá cả tốt nhất cho khách hàng. Công ty Anh Khoa luôn cam kết và đảm bảo các sản phẩm và thiết bị luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

viVietnamese