Cửa trượt tự động Topp là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng nước Ý, nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm 1 phần thời gian và công sức cho con người trong xã hội hiện đại và tấp nập.

Cửa trượt tự động Topp được biết đến ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Được nhiều người sử dụng. Cửa tự động Topp thường xuất hiện trong các khu công nghiệp, thương mại và thậm chí cả khu dân cư. Sự tiện lợi mà nó mang lại khiến rất nhiều người tin dùng cửa trượt tự động. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm công nghệ này.

Cửa trượt tự động Topp là gì?

Cửa tự động TOPP là sản phẩm đến từ nổi tiếng nước Ý. Là dạng cửa cánh trượt chuyên dùng cho người đi bộ, có tải trọng tối đa lên tới 140kg/2 cánh. Các chức năng an toàn được kết hợp giữa lực đẩy và chức năng đảo điều tự động khi bộ điều khiển phát hiện những vật cản trên đường chạy của cửa. Việc lập trình các thông số cơ bản được thao tác ngay ở các nút bấm trên bảng điều khiển, các lập trình nâng cao khác được thao tác qua các thiết bị kỹ thuật số.

Cửa trượt tự động Topp là một loại cửa dùng để đóng mở cửa được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể hoạt động một cách tự động. Cửa trượt tự động mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt thông qua remote, máy vân tay thẻ từ hay các thiết bị điều khiển thông minh khác. Cửa sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại khi thiết bị điều khiển nhận được một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ hoạt động giúp cửa mở ra, khi bộ phận cảm biến không phát hiện ai trong khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

Cửa trượt tự động Topp
Cửa trượt tự động Topp

Đặc điểm nổi bật cửa trượt tự động thương hiệu Topp

Hệ thống cửa tự động TOPP thường dành cho đối tượng người đi bộ. Cửa có tải trọng 240 Kg, có bảng điện tử với bộ vi xử lý thế hệ mới nhất cho phép tự điều chỉnh chuyển động theo trọng lượng và kích thước của ô cửa.

Cửa trượt tự động Topp với tích hợp các chức năng an toàn, kiểm soát lực đẩy và tự động đảo chiều khi có chướng ngại vật trong ngưỡng. Thiết bị có bộ mã hóa để đọc tự động hành trình, vị trí và sự chậm lại của ô cửa.

Lập trình các thông số cơ bản từ bảng điện tử và các chức năng nâng cao cho người dùng và người cài đặt thông qua bộ chọn kỹ thuật số. Có thể lựa chọn các chế độ hoạt động từ bộ chọn chức năng, công tắc khóa phím, bộ chọn kỹ thuật số hoặc điều khiển từ xa.

Đặc điểm nổi bật của cửa trượt tự động Topp
Đặc điểm nổi bật của cửa trượt tự động Topp

Cấu tạo cửa Topp tự động

Cửa trượt tự động Topp gồm các các bộ phận chính như:

- Bộ điều khiển chính: Đây là trung tâm điều khiển của cửa trượt tự động Topp. Thông qua khối tích hợp lớn với chương trình hướng dẫn, lệnh tương ứng được đưa ra để truyền lệnh cho động cơ hoặc hệ thống khóa điện làm việc.

- Cảm biến cửa tự động: Thường được chia thành hai loại: cảm biến vi sóng và cảm biến hồng ngoại. Bộ phận này thu thập các tín hiệu bên ngoài, khi một đối tượng chuyển động đi vào phạm vi làm việc của nó, nó sẽ cung cấp cho bộ điều khiển chính một tín hiệu xung.

- Động cơ điện: Cung cấp lực chính cho cánh cửa đóng, mở. Điều khiển tăng giảm tốc độ của cánh cửa. Công suất hoạt động cao, mo-men xoắn lớn, có khả năng đảo chiều hoạt động trong thời gian ngắn.

- Bánh xe tai treo: Con lăn được làm bằng nhựa tổng hợp hoặc polyurethane, có khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt. Dễ dàng điều chỉnh độ cao/ thấp.

- Thanh ray hợp kim nhôm: Đây là đường di chuyển của cánh cửa hay còn được gọi là thanh ray nhôm.

- Dây curoa: Dây đai truyền chuyển động, được sử dụng để truyền công suất do động cơ tạo ra và kéo cánh cửa di chuyển đóng/mở thay cho sức người.

Cấu tạo cửa trượt tự động Topp
Cấu tạo cửa trượt tự động Topp
Bộ phận cấu tạo cửa trượt tự động Topp
Bộ phận cấu tạo cửa trượt tự động Topp
Bộ phận cấu tạo cửa trượt tự động Topp
Bộ phận cấu tạo cửa trượt tự động Topp

Lắp đặt cửa tự động Topp uy tín tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trên 15 năm kinh nghiệm các công trình đẳng cấp tại Việt Nam và công trình dân dụng, công ty Anh Khoa đặt niềm tin bằng sự uy tín, hậu mãi, giá cả tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm thiết bị công ty Anh Khoa luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Anh Khoa- Địa chỉ lắp đặt cửa trượt tự động Topp uy tín tại TPHCM

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

206/22 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 090 458 7544

Gmail: anhkhoa.automaticsystem@gmail.com

Website: cuatudonganhkhoa.com

Cửa sổ tự động

C60

Cửa sổ tự động

C40

Cửa sổ tự động

C30

Cửa sổ tự động

C20

Cửa mở tự động

TOPP S200

Cửa trượt tự động

TOPP T240

Cửa trượt tự động

TOPP K280

viVietnamese