Cty Tân Việt Đức​ hướng dẫn cách nhận biết cửa cuốn an toàn

Nguyên nhân chính gây ra những tại lại cửa cuốn bắt nguồn từ ý thức của người sử dụng, nguyên nhân phụ là do nhà sản xuất.

+ Hiện nay, việc sử dụng cửa cuốn không đúng cách chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng kẹp cửa cuốn. Đa phần người tiêu dùng thường thích thú với những loại thiết bị có tính bổ rẻ, thói quen này không hề xấu. Tuy nhiên, nếu bạn cứ duy trì thói quen này sẽ là mối nguy hại khi bạn mua phải loại cửa cuốn kém chất lượng, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín là điều hết sức cần thiết trong việc nhận biết cửa cuốn an toàn.

+ Do trong quá trình sử dụng, bạn không duy trì thói quen vệ sinh cửa cuốn thường xuyên, dẫn đến tình trạng cửa cuốn bị bám bụi, các cặn bụi két lại trong động cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn mất an toàn do người cung cấp

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cửa cuốn của người tiêu dùng, một số nhà cung cấp cửa cuốn vì ham lợi nhuận, đã nhập một số loại cửa cuốn kém chất lượng, thường là những hàng nhái các loại cửa cuốn chính hãng. Những loại cửa cuốn này thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy nếu bạn không đủ tỉnh táo, bạn sẽ mua nhầm các loại cửa cuốn này, gây mất an toàn trong quá trình sử dụng cuốn.

Các tiêu chí nhận biết cửa cuốn an toàn

  • Nên lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín để lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn an toàn.
  • Cửa cuốn an toàn là loại cửa được tích hợp công nghệ ARC có khả năng tạo ra hàng tỷ mã nhảy trên mỗi lần hoạt động. Công nghệ ARC có khả năng chống phá mã cửa cuốn tránh trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà.
  • Cửa cuốn an toàn có khả năng tự động đảo chiều khi gặp mọi vật cản.
  • Có chốt ly hợp; còi báo động.
  • Có khả năng đóng mở tự động và có thể mở cửa bằng tay trong trường hợp mất điện.