Cửa tự động công nghệ hỗ trợ cho người khuyết tật

Cửa cổng tự động được lắp đặt cho gia đình có người khuyết tật

Với sự phát triển của công nghệ, người khuyết tật ngày nay nhận được nhiều hỗ trợ hơn để cuộc sống dễ dàng hơn. Bên cạnh xe lăn, khung tập đi hay sự thay đổi các dụng cụ ăn uống, cửa tự động cho người khuyết tật là một thiết bị thực sự hữu ích giúp người khuyết tật có thể dễ dàng di chuyển trong không gian sống của mình. 

Cửa tự động công nghệ có thể hỗ trợ cho người khuyết tật như thế nào?

Cửa tự động cho người khuyết tật giúp việc di chuyển của họ dễ dàng hơn. Nó có thể được lắp đặt trong chính nhà ở, công ty, các công trình công cộng.

Cửa tự động có thể được kích hoạt theo nhiều cách. Từ thiết bị điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ, điều khiển bằng công tắc, kích hoạt giọng nói, công nghệ cảm ứng… Dù là sử dụng công nghệ nào, thì hiệu quả của nó chính là giúp người khuyết tật có thể dễ dàng di chuyển qua cửa mà không cần tác động lực như các loại hình cửa truyền thống.

Cửa cổng tự động được lắp đặt cho gia đình có người khuyết tật
Cửa cổng tự động được lắp đặt cho gia đình có người khuyết tật

Nếu lắp đặt ở nhà, các thiết bị điều khiển có thể tích hợp vào xe lăn của người khuyết tật. Khi cần mở cửa, họ chỉ cần thao tác với các thiết bị điều khiển ở xe lăn vô cùng dễ dàng.

Với nhu cầu gia đình, cửa tự động có thể được lắp đặt như cửa chính. Nó cũng có thể được lắp đặt ở ngoài cổng. Sự phát triển của công nghệ cửa tự động giúp các thiết bị này luôn đảm bảo tính bảo mật tốt, người lạ nếu không có thiết bị điều khiển cũng khó có thể xâm nhập vào được.

Những gì khác có thể được tự động?

Song song với cửa tự động, giải pháp ứng dụng công nghệ cho người khuyết tật giúp ích cho việc di chuyển thuận lợi cũng có thể được mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác:

  • Thiết bị đóng mở cửa cho nhà để xe.
  • Cửa cuốn
  • Mô tơ đóng mở cổng tự động. Công nghệ này hữu ích trong các mô hình cải tạo nhà ở. Với thiết kế cửa hiện hữu, chỉnh sửa và lắp đặt motor vào vẫn có thể trở thành cửa tự động khi cần. Ví dụ như các loại cửa cổng trượt. Khi lắp đặt moto nó sẽ được điều khiển đóng mở dễ dàng mà không cần tác dụng lực. 
Bộ điều khiển cửa tự động được ứng dụng rộng rãi
Bộ điều khiển cửa tự động được ứng dụng rộng rãi

Có thể nói, những công nghệ này không chỉ là giải pháp hỗ trợ người khuyết tật. Nó còn mang đến rất nhiều lợi ích với các gia đình có người già. Giờ đây, việc sử dụng chìa khóa, hoặc xoay tay nắm, hoặc tác động lực kéo… để đóng mở cửa là không thực sự cần thiết. Cửa nhà, cửa cổng, cửa nhà xe đều có thể được biến thành những loại cửa tự động. Hiện đại hơn, nó còn có thể ứng dụng công nghệ kích hoạt bằng giọng nói vô cùng tiện lợi, bảo mật tuyệt đối với chi phí hợp lý nhất. 

Thi công lắp đặt cửa tự động an toàn và thuận tiện cho người khuyết tật ở đâu?

Công ty Cửa tự động Anh Khoa là một trong những đơn vị cung cấp các loại cửa tự động cho người khuyết tật hàng đầu TPHCM hiện nay. Với hàng loạt sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu châu Âu, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cửa tự động hoàn hảo nhất. Tất cả đều được cân nhắc phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Công trình cửa mở tự động từ Anh Khoa
Công trình cửa mở tự động từ Anh Khoa

100% cửa tự động Anh Khoa đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, bảo mật, có độ bền cao nhất. Các thiết bị điều khiển tự động đều hợp chuẩn và đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng nghiêm ngặt. Bạn có thể kiểm chứng chất lượng thông qua các chứng chỉ an toàn. Thông qua đó, bạn sẽ có được một thiết bị  cửa tự động hợp túi tiền, chất lượng, được bảo hành đầy đủ và uy tín nhất.

Quý khách đang cần tư vấn giải pháp cửa tự động cho người khuyết tật? Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp Anh Khoa theo hotline 090 458 7544. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom để tìm hiểu và nhận được tư vấn sản phẩm: 206/22 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese